• THCS Trương Công Thận
 • THCS Trương Công Thận
 • THCS Trương Công Thận
 • THCS Trương Công Thận
 • THCS Trương Công Thận
Liên kết website
Văn bản mới
Thống kê truy cập
Hôm nay : 41
Hôm qua : 103
Tháng 10 : 41
Năm 2020 : 71.908
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chý ý việc xét thi đua năm học 2017 - 2018

     PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO CHỢ MỚI

 

Do Phòng GDĐT vừa mới nhận được văn bản của Sở GDDT, hướng dẫn thêm việc xét thi đua như sau:

1. Việc qui đổi sáng kiến:

Cá nhân có các thành tích được xem xét quy đổi như tiêu chí sáng kiến để xét danh hiệu CSTĐ cơ sở, không xét các danh hiệu thi đua cao (có lập danh sách xác nhận của Ban Giám hiệu nhà trường) (theo quy định tại Trường hợp 1 của Công văn số 251/SGDĐT-VP ngày 23/02/2018).

           2. Bằng khen Bộ GDĐT thực hiện phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học”

*Tiêu chuẩn

 1. Đối với tập thể: Đạt các tiêu chuẩn quy định sau:
 • Tổ chức thực hiện phong trào thi đua đạt hiệu quả cao, thiết thực; thực sự là nơi kiến tạo, hỗ trợ, phục vụ để mỗi nhà giáo, cán bộ quản lý, học sinh có môi trường thuận lợi phát huy tối đa phẩm chất, năng lực cá nhân; khuyến khích được nhiều tập thể, nhân tự nguyện tham gia thi đua đổi mới, sáng tạo trong dạy học.
 • Có 02 năm liên tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được cấp có thẩm quyền công nhận là “Tập thể lao động xuất sắc”.
 1. Đối với nhân: Đạt các tiêu chuẩn quy định sau:
 • Cán bộ quản lý

+ Tập thể được giao phụ trách phải là tập thể phong trào thi đua đạt hiệu quả cao, thiết thực; có nhiều giải pháp đổi mới, sáng tạo trong công tác quản lý, thực hiện nhiệm vụ và các hoạt động giáo dục được tập thể ghi nhận; đoàn kết, dân chủ, gương mẫu trong thực hiện nhiệm vụ; thực hiện tốt việc tuyên truyền chủ trương đổi mới giáo dục tới đồng nghiệp và cộng đồng xã hội.

+ Có 02 năm liên tục được người đứng đầu đơn vị đánh giá hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, trong thời gian đó 02 sáng kiến được công nhận và áp dụng hiệu quả trong phạm vi cấp cơ sở.

 • Nhà giáo

+ Có nhiều giải pháp đổi mới, sáng tạo trong việc chăm sóc, giáo dục, giảng dạy, nghiên cứu khoa học, học tập nâng cao trình độ lý luận chính trị, chuyên môn, nghiệp vụ được tập thể ghi nhận; có phẩm chất đạo đức nghề nghiệp tốt, tích cực giúp đỡ đồng nghiệp; thực hiện tốt việc tuyên truyền chủ trương đổi mới giáo dục tới đồng nghiệp và cộng đồng hội.

+ 02 năm liên tục được người đứng đầu đơn vị đánh giá hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, trong thời gian đó 02 sáng kiến được công nhận và áp dụng hiệu quả trong phạm vi cấp cơ sở.

 • Người lao động (nhân viên trường học)

+ giải pháp đổi mới, sáng tạo trong thực hiện nhiệm vụ được giao, đạt hiệu quả thiết thực, được tập thể ghi nhận; phẩm chất đạo đức tốt, tích cực giúp đỡ đồng nghiệp.

+ Có 02 năm liên tục được người đứng đầu đơn vị đánh giá hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, trong thời gian đó 02 sáng kiến được công nhận và áp dụng hiệu quả trong phạm vi cấp cơ sở.

* Số lượng đề nghị: lựa chọn không quá 50% trong số đủ tiêu chuẩn nêu trên.

3. Lưu ý thêm:

- Việc qui đổi sáng kiến chỉ áp dụng đối với các đơn vị chưa đủ số lượng 15% xét CSTĐCS, qui đổi để bổ sung đủ số lượng. Không đưa việc qui đổi để áp dụng ngang bằng với người đã đạt sáng kiến.

- Tiêu chuẩn xét Bằng khen Bộ GDĐT như tiêu chuẩn xét Bằng khen UBND tỉnh. Do đó, nếu người nào đó đã đưa vào danh sách xét Bằng khen UBND tỉnh thì không đưa vào danh sách xét Bằng khen Bộ.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip