Lớp 8

Giải Tập bản đồ Lịch sử 8 Bài 22 (Chính xác)

Mời các bạn cùng tham khảo hướng dẫn giải Tập bản đồ Lịch sử 8 Bài 22: Sự phát triển của khoa học – kĩ thuật và văn hóa thế giới nửa đầu thế kỉ 20 hay, ngắn gọn được chúng tôi chọn lọc và giới thiệu ngay dưới đây nhằm giúp các em học sinh tiếp thu kiến thức và củng cố bài học của mình trong quá trình học tập môn Lịch sử.

Bài 1 trang 36 Tập bản đồ Lịch Sử 8

 Với những kiến thức hiểu biết của mình, em hãy điền vào chỗ trống dưới đây tiểu sử của hai nhân vật sau:

Lời giải:

Bạn đang xem: Giải Tập bản đồ Lịch sử 8 Bài 22 (Chính xác)

Chú thích ảnh

Bài 2 trang 36 Tập bản đồ Lịch Sử 8

Em có suy nghĩ gì về câu nói của nhà khoa học A. Noben: “Tôi hy vọng rằng nhân loại sẽ rút ra được bài học từ những phát minh khoa học nhiều điều tốt hơn là điều xấu”.

Lời giải:

Nô ben muốn nhắc nhở con người không nên lạm dụng những phát minh khoa học vào sản xuất những loại vũ khí hủy diệt, mang lại những điều tiêu cực cho thế giới.

CLICK NGAY vào TẢI VỀ dưới đây để download giải Tập bản đồ Lịch sử 8 Bài 22: Sự phát triển của khoa học – kĩ thuật và văn hóa thế giới nửa đầu thế kỉ 20 ngắn gọn, hay nhất file pdf hoàn toàn miễn phí.

Giải Tập bản đồ Lịch sử 8 Bài 22 (Chính xác). Hướng dẫn trả lời các câu hỏi, bài tập trong tập bản đồ tranh ảnh bài tập Lịch sử 8 ngắn gọn và đầy đủ. Là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho các em học sinh và quý thầy cô giáo.

Đăng bởi: Trường THCS Trương Công Thận

Chuyên mục: Lớp 8

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!