Lớp 8

Lời giải bài 64 SGK Toán 8 tập 1 trang 100 đầy đủ nhất

Để giải tốt dạng toán này, các em học sinh cần nắm vững kiến thức về các đặc điểm nhận biết, tính chất của hình chữ nhật. Riêng với bài 64 sgk trang 100 toán 8 tập 1, theo như chúng tôi quan sát các em cần một số kiến thức lý thuyết hỗ trợ như: Định lý tổng 3 góc của một tam giác bằng 180 Độ và Tứ giác có ba góc vuông là hình chữ nhật. Tất cả đều có thể dễ dàng tìm kiếm trong SGK Toán lớp 8 tập 1, chúc các em thành công!

Hướng dẫn giải bài 64 trang 100 sách giáo khoa toán 8 tập 1

Bài 64 (trang 100 SGK Toán 8 Tập 1): 

Cho hình bình hành ABCD. Các tia phân giác của các góc A, B, C, D cắt nhau như trên hình 91. Chứng minh rằng EFGH là hình chữ nhật.

Bạn đang xem: Lời giải bài 64 SGK Toán 8 tập 1 trang 100 đầy đủ nhất

Hinh 1 giải bài 64 trang 100 sgk toán 8 tập 1

Hướng dẫn giải chi tiết:

Hinh 2 giải bài 64 trang 100 sgk toán 8 tập 1

Kiến thức áp dụng

Tứ giác có ba góc vuông là hình chữ nhật.

Tải chi tiết lời giải bài 64 trang 100 sách giáo khoa lớp 8 tập 1 dưới đây:

File tải miễn phí Full lời giải bài 64 sgk trang 100 toán 8 tập 1:

Ngoài ra các em học sinh và thầy cô giáo có thể tham khảo các phương pháp giải toán hay, đơn giản, bám sát nội dung chương trình dạy thông qua hệ thống bài giải các đề thi, đề kiểm tra cuối kì, giữa kì, hướng dẫn giải chi tiết từng bài trong sách giáo khoa từ đó các em học sinh có thể bổ xung các phương pháp giải nhanh, ngắn gọn của chúng tôi nhằm đạt kết quả cao nhất trong kì thi sắp tới. Thầy cô giáo định hướng phương pháp giảng dạy giúp các em tiếp thu kiến thức trọng tâm nhanh hơn, hiệu quả hơn. Chúc các em thành công!

Chia sẻ phương pháp giải dạng toán về đặc điểm, tính chất hình chữ nhật hay, ngắn gọn, dễ áp dụng, bám sát nội dung chương trình toán lớp 8.

Đăng bởi: Trường THCS Trương Công Thận

Chuyên mục: Lớp 8

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!